Mẫu biệt thự thự phố diện tích nhỏ

MẪU BIỆT THỰ DIỆN TÍCH NHỎ ĐẸP

Mau biet thu dep được thiết kế kế theo hơi hướng cổ điển, nhưng lại toát lên nét đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát của một ngôi nhà phố hiện đại. Mái vòm cách điệu, hoa văn lan can uyển chuyển, đường chỉ tinh tế,… tất cả các yếu tố cổ điển đó lại khéo léo điểm tô nét đẹp hiện đại, làm nên ngôi nhà phố dung dị, hài hòa nhưng vô cùng nổi bật và thu hút giữa phố phường.

mau-nha-pho-4x17-1

Mẫu biệt thự diện tích đẹp với thiết kế tân cổ điển – Ảnh 1

1. Mẫu biệt thự đẹp – Nhẹ nhàng với lối kiến trúc cổ điển cách tân

mau-nha-pho-4x17-2

Những đường nét tinh tế cùng những họa tiết khéo léo làm nên ngôi nhà phố đặc trưng – Ảnh 2

Thoát khỏi lối kiến trúc cổ điển nặng nề và cứng nhắc, ngôi biệt thự có diện tích được thiết kế theo phong cách tân cổ điển trở nên nổi bật giữa phố phường hiện đại. Các kiến trúc sư đã tài tình khéo léo khi vận dụng phong cách tân cổ điển trong thiết kế nhà phố, sự cân đối, hài hòa, không rối rắm và không rối rắm và phức tạp trong đường nét tạo nên vẻ đẹp vừa mắt, nhưng thu hút ánh nhìn của người đi đường.

mau-nha-pho-4x17-3

Mẫu biệt thự đẹp – Nhẹ nhàng với lối kiến trúc cổ điển cách tân – Ảnh 3

Mái vòm cách điệu, hoa văn lan can uyển chuyển, đường chỉ tinh tế,… tất cả các yếu tố cổ điển đó lại khéo léo điểm tô cho nét đẹp hiện đại, làm nên ngôi nhà phố dung dị, hài hòa nhưng vô cùng nổi bật và thu hút giữa phố phường.

mau-nha-pho-4x17-4

Mái vòm cách điệu cũng là một yếu tố làm nên nét duyên cho lối kiến trúc này – Ảnh 4

Với những gam màu trang nhã như: trắng, hồng nhạt hay xanh lơ làm ngôi nhà phố trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát như những ngôi nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại.

mau-nha-pho-4x17-5

Gam màu trang nhã, nhẹ nhàng càng tôn thêm nét đẹp của ngôi nhà – Ảnh 5

2. Mẫu biệt thự phố đẹp – Sự dung hòa giữa hai lối kiến trúc cổ điển và hiện đại

mau-nha-pho-4x17-6

Nét đẹp biệt thự cổ điển lại làm tăng tính hiện đại cho ngôi nhà – Ảnh 6

Mặc dù được thiết kế theo hơi hướng tân cổ điển, nhưng những ngôi biệt thự đẹp vẫn mang trên mình vẻ đẹp hiện đại – để dung hòa với nhịp sống xô bồ và tấp nập của thị thành. Thiết kế mở với những cánh cửa kính rộng đảm bảo ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập vào không gian ngôi nhà. Từ ban công gia chủ cũng có thể ngắm nhìn cảnh phố xá lên đèn, cảnh xe cộ tấp nập qua lại hoặc ngắm nhìn phố phường ở mọi thời điểm.

mau-nha-pho-4x17-7

Những mảng xanh nho nhỏ làm mát không gian ngoại thất của ngôi biệt thự đẹp – Ảnh 7

mau-nha-pho-4x17-8

Những khung cửa sổ rộng thoáng – là nét hiện đại len lõi trong ngôi biệt thự tân cổ điển – Ảnh 8

Khung cửa sổ sẽ làm nên nét duyên của cả ngôi biệt thự nếu được điểm tô bằng những chiếc rèm điệu đà và nữ tính. Bên ô cửa sổ có thêm những chậu cây xanh mướt thì không gian ngôi biệt thự trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết.

mau-nha-pho-4x17-9

Thiết kế nhà phố đẹp 4×17 với đường nét cổ điển tối giản – Ảnh 9

mau-nha-pho-4x17-10

Những mảng gạch màu tối làm ngôi nhà thêm vững chắc – Ảnh 10Giữa những đường nét tân cổ điển cân xứng và hài hòa, lại có sự len lõi của nhiều chi tiết hiện đại và phá cách làm nên những mẫu biệt thự đẹp dung dị mà thống nhất.

Tham khảo Thiết kế Kiến trúc Nhà phố tại Nhà Đẹp

Thu Thảo – Nhà Đẹp