Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư hẹp

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ HẸP

Căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ, chỉ một vài mẹo đơn giản trong thiết kế nội thất, sẽ làm cho căn hộ của bạn trở nên rộng rãi hơn bao giờ hết.

Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư hẹp - phòng khách

Thiết kế nội thất tạo cảm giác thoải mái cho không gian căn hộ


Tạo thêm cảm giác thoải mái cho căn nhà với những chiếc rèm vải,nên treo kéo dài từ trần nhà xuống sàn nhà để tạo chiều cao thẳng đứng cho căn nhà. Và cũng nên chú ý tới màu sắc, kiểu dáng của rèm sao cho phù hợp với kiến trúc nội thất của căn phòng. Trang trí phòng bằng với bàn ghế chất liệu thủy tinh hoặc nhựa trong suốt sẽ cho cảm giác mở hơn

 
Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư hẹp - phòng khách

Thiết kế nội thất nên chú ý tới ánh sáng sẽ góp phần làm bừng sáng căn nhà, nên tận dụng hết nguồn sáng từ tự nhiên cũng như nhân tạo, sử dụng nhiều đèn trong một không gian sẽ tạo nên một luồng sáng ấm áp cho căn phòng.

 
Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư hẹp - góc làm việc

Thiết kế nội thất phù hợp với không gian
Việc bài trí đồ đạc sẽ phụ thuộc nhiều vào không gian. Nếu không gian của căn hộ hẹp mà bài trí những đồ đạc vật lớn chắc chắn sẽ khiến không gian có cảm giác rối mắt, nên bố trí các vật dụng vừa phải để tiết kiệm diện tích đồng thời làm cho căn hộ trở rộng rãi và dễ chịu hơn rất nhiều.

 
Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư hẹp - khu vực thư giãn

 
Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư hẹp - khôn gian ăn


Việc thiết kế nội thất phải kể đến các vật dụng trang trí trong căn hộ, chẳng hạn như một chiếc thảm sáng màu có thể làm cho phòng của bạn có cảm giác lớn hơn. Bên cạnh đó sử dụng nội thất có kiểu dáng mềm mại sẽ giúp cho những không gian nhỏ trông thoáng và gọn gàng hơn so với những vật dụng góc cạnh. Sử dụng những kệ tường là cách tốt nhất để ta tận dụng không gian trên tường, có thể sử dụng nó làm chỗ để tivi, sách, đồ trang điểm, giầy dép hoặc trong nhà tắm...

 
Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư hẹp - khu vực bếp

 
Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư hẹp - phòng ngủ

Nhà Đẹp
--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM
Website : www.nhadep-group.com
Hotline 24/7 : 0918098803 (Mr Bình)