Nhà nội thất đẹp với vật liệu gỗ!

NHÀ NỘI THẤT ĐẸP VỚI VẬT LIỆU GỖ

Bằng cách sử dụng phong cách đơn giản với công nghệ cao, vật liệu gỗ mộc mạc, sử dụng được biết đến như một loại vật liệu nghèo nhưng được trang trí rất tinh tế trong các thiết kế nhà hiện đại và sang trọng hiện nay.

Sử dụng các vật liệu khác trong thiết kế nhà của mình như pha lê, đá granite và thạch anh, bên cạnh đó chúng cũng phụ thuộc vào ánh sáng để tạo ra cái nhìn bằng đá tự nhiên. Tất cả các vật liệu này được sử dụng độ bền cao, khả năng chịu nước và nhiệt, vệ sinh và không mùi với thiết kế đơn giản mà không cần nhiều chi tiết.

1. Nội thất đẹp với gỗ

Những nội thất được làm bằng chất lượng tuyệt vời của gỗ và không độc hại. Bộ sưu tập là bảo tồn nét duyên dáng của phong cách cũ nhưng không bỏ qua các chức năng của các công nghệ gần đây, nhà bếp được trang bị các thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng các bà nội trợ hiện đại.

Tường ốp gỗ mang lại vẻ đẹp vừa gần gũi lại mộc mạc

Nhà bếp hiện đại với nội thất gỗ


Tủ phòng tắm và các đơn vị lớn cho một lưu trữ tối đa được ốp gỗ sẽ làm cho không gian nhà thêm phần sang trọng mà ko kém phần nhã nhặn. Phòng khách và phòng ngủ làm cho bạn cảm thấy rất thoải mái và yên tĩnh. Màu trắng được thống trị trong bộ sưu tập này để hoàn thành bầu không khí ấm áp và truyền thống.

 
Phòng khách với nội thất gỗ và các vật dụng trang trí đẹp mắt

2.Nhà đẹp với nội thất gỗ

Nhà bếp sang trọng

 
Bàn ghế gỗ mộc mạc đơn giản thân thuộc
 
Có thể sử dụng gỗ ốp tường trong phòng khách, phòng ăn ngay cả trong phòng tắm ẩm ướt. Nó giúp cho đôi mắt của bạn được nghỉ ngơi, thư giãn với vẻ đẹp thân thuộc, gần gũi. Những thiết kế nhà hiện đại, đường vân cong hoàn hảo của gỗ sẽ mang tới cho gia đình bầu không khí ấm áp khi cho tổng thể ngôi nhà

————————————————————
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM
Website :http://nhadep-group.com/
Hotline 24/7 : 0918098803 (Mr Bình)