Nội thất đẹp cho phòng ngủ con trẻ

NỘI THẤT ĐẸP CHO PHÒNG NGỦ CON TRẺ

Trẻ con luôn được dành những tình cảm lớn từ cha mẹ và hiển nhiên cha mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt nhất cho con mình, những tình cảm đó được thể hiện ở những lời nói hay ở hành động vì và hành động lớn nhất mà có thể thấy được là sự chăm sóc không gian sống của con cái trong ngôi nhà đẹp. Một không gian xinh xắn, tươi vui với những trang trí nội thất đẹp dễ thương và hợp với lứa tuổi của trẻ con là điều tuyệt với nhất mà các ông bố bà mẹ có thể làm cho con mình.

1. Nội thất đẹp hợp với sự phát triển của con trẻ

 
Không gian phòng ngủ của con trẻ không phải là phòng ngủ lớn, việc bố trí nội thất đẹp sao cho khoa học, phù hợp và có không gian để bé vui chơi và học tập trong chính không gian của mình là điều cần thiết nhất.

Để có một không gian rộng rãi vui tươi và thoải mái dành cho một đứa trẻ thì việc đầu tiên hãy sắp xếp các đồ nội thất, một tủ quần áo âm tường có thể tiết kiệm được không gian và cho không gian bé có nhìu diện tích hơn bên cạnh đó việc trang trí nội thất có chút sắc màu cũng làm cho căn phòng bé tươi hơn.

Bố trí giường độc đáo với chất liệu đẹp

Phòng ngủ đầy màu sắc dành cho bé gái

Chúng ta có thể trang trí nội thất đẹp cho căn phòng với nhiều chủ đề khác nhau, có thể chỉ cần thêm một chút điểm nhấn với các vật dụng trang trí trong căn phòng đã nhiều màu sắc. Một cách khác đơn giản tạo ra một thiết kế nhà đẹp với phòng ngủ cho trẻ hoàn hảo là bằng cách sử dụng dán tường, giải pháp này đã trở thành phổ biến vì nó rất dễ áp dụng, không đắt tiền và có thể trang trí bất kỳ bề mặt tường, đầu giường, tủ, cửa sổ của phòng trẻ.

2. Ý tưởng trang trí nội thất phòng cho trẻ


Để tiết kiệm cho không gian của phòng bé các nhà thiết kế đã tạo ra sự kỳ diệu của các màu sắc kết hợp với nhau, với không gian làm việc ít hơn và nhỏ hơn, tối đa hóa không gian trong phòng con trẻ.

phòng ngủ với giường đôi cho bé

Phòng ngủ trang trí đơn giản cho bé trai

Màu sắc chính của phòng ngủ là màu sắc của tường, giường ngủ, tủ quần áo và thảm. Đó là những bộ phận khăng khít tạo nên phòng ngủ vì thế khi thiết kế nhà nên chọn một tông màu chính cho cả căn phòng. Sau đó, màu sắc của tường, giường ngủ, tủ quần áo và thảm trải… đều nên lấy theo màu đó, như vậy, màu sắc trong phòng mới hài hoà, không gây rối mắt cho trẻ. Hơn nữa, sẽ làm cho bé thích thú hơn với không gian riêng của mình.

không gian ấm áp thoải mái

phòng ngủ cho trẻ em với ý tưởng dễ thương

Bên cạnh đó những bức tranh vẽ thẳng trên tường hay những vật dụng trang trí nội thất đẹp sinh động cũng góp một phần rất lớn trong sự phát triển trí tuệ cũng như cho trẻ những giấc mơ đẹp…ngoài ra bố mẹ có thể bố trí thêm những chiếc tủ, ngăn kéo nhỏ… để bé có thể tự cất đồ chơi, gấp quần áo. Điều này có thể giúp bé rèn luyện ý thức tự giác, tự lập từ nhỏ, biết tự sắp xếp vật dụng cá nhân ngăn nắp và trật tự.

————————————————————–
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)